Xe điện BMW Series 3 được bán rộng rãi vào sắp được mùa thu năm nay?

Tư vấn mua xe BMW – BMW đang lên kế hoạch phát hành vào một hoàn toàn bằng điện 3-Series tại triển lãm ôtô Frankfurt vào tháng Chín, theo các nguồn tin đã nói chuyện với các tờ báo Đức Handelsblatt .

EV mới của BMW đang nhắm mở cửa cho các mẫu Tesla 3 vì vậy trong khi tin đồn 248 dặm bán kính thì nó có thể không phải quá xa nó khi cuối cùng đã phát hành. Con số này rất có thể đề cập đến các tiêu chuẩn thử nghiệm của châu Âu là tốt, mà luôn luôn thiết kế một số bán kính cao hơn thử nghiệm Mỹ không.

Xe điện BMW Series 3 được bán rộng rãi vào sắp được mùa thu năm nay?

Thay vì nhắm đến hơn mới  xe điện và hybrid  như i3 và i8 nó trông giống như BMW sẽ trung tâm vào việc phát triển các phiên bản điện của dòng sản phẩm hiện tại của nó. Một điện  X3  đã được khẳng định cho năm 2020 và một điện Mini  cho 2019. 

BMW đã liền mạch đổ tiền vào phát triển EV của nó, $ 5870000000 năm ngoái, vì vậy phiên bản điện của xe như  5-Series  và 7-Series có thể được theo. Dòng xe Model 3 và Chevy bolt có thể đánh bại các hãng xe khác khi ra thị trường nhưng lĩnh vực tầm xa xe điện xuất hiện rộng rãi.

Chúng tôi đã tìm đến BMW để xác thực và nhận xét về 3-Series EV, nhưng chưa nhận được hồi âm nào. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi tìm hiểu thêm.

https://tuvanmuaxe.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram