Tại sao nên chọn mua nhà phố mặt tiền Quận 6?

Nhà phố mặt tiền  đang là xu hướng tìm kiếm hot nhất hiện nay bởi không chỉ mang lại cho chủ nhân sự thuận tiện trong giao thông mà còn mở ra cơ hội thị trường tại nhà cho chủ sở hữu. Với nhiều ưu điểm, các nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm cơ hội mua bán nhà Quận 6 – quận được đánh giá là khu vực nhà đất tăng nhanh đầy cơ hội:

Vị trí thuận lợi cho mưu sinh

Đối với số lượng cực lớn lao động từ các tỉnh thành tập trung về thành phố  Hồ Chí Minh lập nghiệp và sinh sống, mua nhà phố mặt tiền giá rẻ là ước mơ cũng là mục đích phấn đấu. Quận 6 với vị trí thuận lợi, nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong các trung tâm bán buôn lớn của cả nước.

Thế mạnh của Quận 6 là quận của thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là sản xuất – kinh doanh, phân phối thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì thế là cơ hội kinh doanh, mở rộng buôn bán cho các chủ đầu tư. Mua nhà mặt tiền ở quận 6 bạn không chỉ sở hữu một căn hộ thuận tiện cho lưu thông, trao đổi mà còn là có cơ hội lập nghiệp thị trường với vô vàn các nguồn hàng hấp dẫn từ các chợ sỉ, chợ đầu mối, khu trao đổi hàng hóa của thương lái người Hoa…

Cơ sở hạ tầng sinh hoạt phát triển và hiện đại

Quận 6 trong các năm gần đây đã tập trung nâng cấp, cải tạo, mở rộng 20 tuyến đường giao thông chính bên cạnh các đường hẻm, đường trong khu dân cư mới với tổng chiều dài 36.793 mét. Các cầu Đặng Nguyên Cẩn, cầu Ông Buông 1 và 2, kênh Lò Gốm cũng được nâng cấp và mở rộng bên cạnh việc nâng cấp, cải thiện hệ thống bưu chính viễn thông, điện lực, nguồn nước sinh hoạt…

Nhiều khu nhà lụp xụp, nhà ổ chuột, nhà ven kênh trước đây nay được di dời, bố trí tái tọa lạc theo dự án nâng cấp đô thị thành phần số 4 “Cải tạo kênh và đường dọc kênh Tân Hóa – Lò Gốm” thuộc tiểu dự án nâng cấp đô thị thành phố trên địa bàn Quận 6.

Website tham khảo : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram