Subaru BRZ facelift với thống nhất ngừng bán và nguồn động lực phụ tùng mới

Tư vấn mua xe Subaru – Subaru đã hé mở một facelifted BRZ coupe cho năm 2017, đóng gói một cái nhìn mới, công nghệ bài trí mới, nâng tầm động cơ, cộng với điều chỉnh thống nhất treo và một thiết lập lái xe chính hãng cho người lái xe đi đúng hướng.

Ở phía trước của Subaru BRZ mới được một mũi xe điều chỉnh, làm cho chiếc oto xuất hiện hơi thấp hơn và rộng hơn. Đèn pha toàn LED đầu khỏi mặt tươi trẻ, nhưng nó không phải là lớn một facelift như một chuẩn bị trên xe chị của BRZ, Toyota GT86.

Xung quanh phía sau đèn sau được tạo ra lại nhẹ với một chữ ký ánh sáng khác nhau và có một cánh gió sau mới trên nắp khởi động. Mười nói bánh xe kim loại cũng là một phần của việc tạo ra lại.

Subaru BRZ facelift với thống nhất ngừng bán và nguồn động lực phụ tùng mới

Bên trong, giống như GT86 facelifted, xe BRZ mới được 4,2-inch màn hình LCD Mutil năng lực nhúng trong bảng điều chỉnh công cụ, khái quát một mét lực G, một bộ đếm thời gian đùi và một số ít những công cụ điểm chuẩn năng động khác. Vô lăng đã được thu nhỏ và được tạo ra lại, và Subaru đã hoàn thành cabin ở chất tốt cao hơn Alcantara.

Cùng với những thay đổi mỹ phẩm, các BRZ mới cũng được hưởng lợi từ hệ thống truyền động và khung gầm sửa đổi. Dưới nắp ca-pô, động cơ phẳng 2.0-lít, bốn khối xi-lanh mới, trục cam mới và cánh tay rocker nhẹ hơn. Cập nhật thông tin xe là một bản nâng cấp sức mạnh của BRZ vẫn sản xuất 197bhp và Subaru cho chúng ta biết những thay đổi thêm về việc điều chỉnh kinh nghiệm lái xe và tiết kiệm nhiên liệu. 

Làm tròn số khi các thay đổi được bộ giảm chấn được thiết kế lại, tinh chỉnh để giảm cuộn cơ thể và giảm xóc rung, một chế độ ‘TRACK’ mới trên bộ VDC, một khởi đầu mới hỗ trợ thiết lập, cộng thêm túi khí mới.

Hãng xe BRZ mới sẽ được bán vào mùa xuân năm 2017 và trong khi Subaru vẫn chưa xác nhận giá, mô hình mới sẽ có mặt tại SE Lux. Hiện đang được bán với giá £ 23.995 với một hộp số tay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram