Sử dụng phụ tùng chính hãng cho xe máy

Khi có nhiều điểm xe máy chính hãng chất lượng xuất hiện thì điều đó tương đồng với việc nhiều đại lý phân phối phụ tùng chính hãng cho xe máy ra đời.

Có thể hiểu phụ tùng xe luôn song hành trong quá trình bạn sử dụng vậy nên đến một tuổi thọ nhất định, chúng cần được thay mới để không làm gián đoạn hoạt động của xe.

Nhưng một điều quan trọng mà rất nhiều người thường bỏ qua, thay vì tìm đến hàng chính hãng để đảm bảo về chất lượng, giá cả, ưu đãi, bảo hành thì họ lại chọn những nơi bán với giá rẻ, rất dễ gặp phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Lúc đầu mới thay rất khó để nhìn thấy dấu hiệu hỏng hóc xuất hiện vì về cơ bản trông chúng tương tự nhau. Cho đến một thời gian sử dụng, các bộ phận gặp trục trặc, động cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm đến hàng chất lượng tốt để đảm bảo cho xe luôn vận hành trơn tru, mượt mà qua từng nẻo đường.

phụ tùng các loại cho xe máy

1. Phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên điều đảm bảo ở phụ tùng các loại xe máy chính hãng Yamaha là luôn đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng cũng như kỹ thuật. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất cho xe của người dùng.

Cũng dựa theo danh tiếng này mà nhiều hàng nhái được sản xuất, đưa đến tay người tiêu dùng dưới nhãn mác Yamaha, về lâu dài chúng gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng cho xe của bạn và khiến bạn phải tốn kém chi phí sửa chữa.

Vậy nên khi có nhu cầu tìm mua phụ tùng cho xe máy, hãy đến ngay đại lý phân phối chính của hãng hoặc để ý cách nhận diện giữa hàng thật và hàng giả. Đừng vội ham giá rẻ mà mang về đồ kém chất lượng cho xe của mình.

2. Cách nhận diện phụ tùng xe máy chính hãng

Đôi khi sơ sót không để ý kỹ khiến bạn dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được đâu là hàng thật. Tuy nhiên luôn có một số điểm đặc biệt quan trọng có thể giúp bạn nhận diện được hàng chính hãng, cụ thể là những dấu hiệu được liệt kê dưới đây.

Logo

Mỗi một phụ tùng đều được in logo Yamaha Motor và logo phụ tùng chính hiệu lên tem của phụ tùng đó với từng đường nét rõ ràng, rất dễ nhận biết được.

Tên phụ tùng

Tên phụ tùng luôn được in đậm và rõ nét, nằm dưới phần logo nên bạn cần quan sát thật kỹ, nếu thấy mờ hoặc nhìn không rõ thì rất có thể là hàng nhái kém chất lượng.

Thông tin

Để tiện lợi cho việc sắp xếp cũng như quản lý hàng ngàn mẫu mã khác nhau thì tất cả phụ tùng đều có mã vạch riêng. Nguồn gốc được in rõ ràng, có mã số nằm bên phải tem. Luôn có ngày đóng gói và số lượng đơn vị đóng gói được ghi rõ trên tem.

Góp phần giúp cho xe vận hành trơn tru hơn thì trong đó phải kể đến vai trò của các loại phụ tùng. Vậy nên sau một thời gian sử dụng nhất định, bạn nên tìm kiếm phụ tùng thay thế mới cho xe, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram