Nissan X-Trail SUV: mô hình thúc đẩy hé lộ với diện mạo mới

Dòng xe Nissan X-Trail đã nhận được một nâng cấp, đạt được một cái nhìn tinh tế mới, chọn lọc mới và thiết bị trong cabin cộng nghệ mới và sẽ được bán vào tháng Tám này. 

Nissan X-Trail sau bước chân của anh chị em nhỏ của xe Qashqai đã nhận được bản thay thế tương đương vào đầu năm nay. Như vậy, hành vi tiêu đề là sự ra lớp của mới Nissan ProPILOT bán tự trị kỹ nghệ lái xe, sẽ được hỗ trợ trên X-Trail từ năm 2018 trở đi. 

Nissan X-Trail SUV: mô hình facelifted hé lộ với diện mạo mới

Tính năng ProPILOT có nghĩa là làm mới X-Trail sẽ đủ khả năng để riêng đạo, đẩy nhanh tiến độ và hãm độc lập giữa làn đường riêng trên đường cao tốc và đường cao tốc, trong cả hai trạng thái tắc nghẽn và tại bay tốc lực trên đường đi mở. Những vai trò bán tự trị được lời tựa cùng với một đôi hầu hết khoản giúp đỡ người điều khiển xe tươi khác, chẳng hạn như hãm khẩn cấp tự trị với sự công nhận cho người đi bộ và phía sau chéo cảnh báo giao thông.

Thay đổi kiến thiết rất tinh tế. Những đổi mới ở phía trước bao gồm lưới tản mác rộng hơn, cộng với một chiếc tạp dề phía trước thay thế với chèn đen bóng và đèn sương mù chữ nhật mới. Thêm vào đó, cụm đèn trước đã được sửa đổi bao giờ nên hơi và Nissan nói rằng cả hai halogen và hầu hết đơn vị toàn LED hiện nay tự hào kiểu dáng hơi khác nhau. Các đơn vị LED hiện nay khoe khoang vai trò thích nghi cho đầu tiên tiên quá. 

Những đổi mới xung quanh phía sau thậm chí còn khó khăn hơn để chọn ra, nhưng có một dải chrome mới trong cản sau, và đèn hậu đã được thúc đẩy cho hầu hết đơn vị đèn LED đầy đủ. Hai kiểu dáng ruột xe 17 và 18-inch mới làm cho danh sách tùy chọn, cùng với bốn màu sơn tươi. 

Trong cabin, Nissan đã trang thiết bị một tay cầm mới với hầu hết nút đa vai trò được kiến thiết lại và cơ sở bố cáo rằng hầu hết tài liệu trong chương trình có tử tế cao hơn, chẳng hạn như nhựa đen bóng mới xung quanh hầu hết lỗ thông hơi không khí. Vô lăng mới đủ khả năng được đặt hàng với một vai trò sưởi ấm và ghế ngồi sưởi có sẵn trong cả hai mặt trước và sau đầu tiên tiên. 

☸☸☸ Hệ thống Nissan Thanh Hoá xem tại Tư Vấn Mua Xe ☜☜☜ Click Here

Top cấp Tekna xe đã được tiêm một chút phí bảo hiểm thêm với hầu hết tùy chọn của một da hai tông màu nâu và màu đen đồ đạc và một có phương pháp âm hiệu BOSE Tám loa mới như là tiêu chuẩn. Tất cả hầu hết xe bây giờ có được một đài phát thanh kỹ thuật số DAB, và giao diện người dùng thông tin hưởng thụ đã được sửa đổi. 

Thực tiễn đã được cải tạo quá. Sửa đổi bao bì bên trong có nghĩa là bên trong khởi đầu trên hình thức năm chỗ ngồi của X-Trail đã được cải tạo bởi 15 lít đến 565 lít và một bàn chân được kích hoạt, rảnh tay cổng sau được điều hành bởi một bộ thụ cảm bên dưới khởi đầu bây giờ đã có.

Động cơ dòng-up vẫn giữ nguyên như trước, có nghĩa là một sự chọn lọc của hai máy diesel một 1,6-lít với 128bhp và 2.0 lít với 175bhp cộng với một 161bhp nguồn xăng 1,6 lít. hộp Automatic và tất cả hầu hết bánh có sẵn trên một trong hai máy diesel. 

Nissan vẫn chưa hé lộ giá cho cái mới X-Trail, nhưng họ nên được hé lộ gần của xe tung ra kinh doanh vào tháng Tám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram