Nissan tung ra X-Trail X-Tremer mới 2019

Edaran Tan Chong Motor (ETCM) đã bố cáo hình thức mới của đời xe Nissan X-Trail được gọi là X-Tremer với thiết bị bổ sung chào hỏi ở 141.000 ringgit. Sở hữu kiến thiết phổ thông không đổi mới với hình thức tiêu chuẩn, nhưng Nissan X-Trail X-Tremer bổ sung thêm đặc thù mới với sơn ngoại lai tương phản. Có hai màu sắc, bao gồm cả Passion Red trên khung gầm và mái nhà và một số đặc thù khác được sơn màu đen mờ, chẳng hạn như vỏ bọc phía sau, gương kính sau và ruột xe hợp kim. 17 inch sơn màu đen.

Nissan tung ra X-Trail X-Tremer mới 2019

Các bộ phận mạ crôm cũng như hầu hết tấm bảo vệ sao lưu cũng được thêm vào. Không có đổi mới bên trong đồ đạc ngoại trừ ghế và hầu hết đặc thù khác được bao phủ bằng da Nappa bậc cao với màu đen sang trọng. X-Trail X-Tremer vẫn được trang thiết bị cùng một chọn lọc máy như hình thức tiêu chuẩn. 2.0L 2WD và 2.5L 4 × 4-I sẽ có giá là 141.450 và 163.650 RM tương ứng (tương đương khoảng 825-954 triệu đồng).

Nissan tung ra X-Trail X-Tremer mới 2019

Bước vào khoang nội thất, vô-lăng hình chữ D được kiến thiết mới có vai trò sưởi ấm và đa số phím thay thế tích góp trên vô-lăng để hạn chế tối đa việc người điều khiển xe rời mắt khỏi hành trình. Nissan X-Trail 2018 cũng  nhận được sự thúc đẩy đáng kể về có phương pháp thông tin hưởng thụ với có phương pháp âm hiệu 8 loa BOSE Premium trang thiết bị chuẩn chung trên tất cả hầu hết phiên bản. Màn hình thông tin hưởng thụ cảm ứng mới NissanConnect trên Nissan X-Trail tích góp có phương pháp dẫn dắt vệ tinh và được tùy chỉnh giống như hầu hết ứng dụng trên smartphone để du khách dễ làm quen và thao tác dùng làm nhanh hơn.

Một trong hầu hết khả năng mới thú vị nhất là việc đưa  kỹ nghệ ProPilot giúp đỡ chạy xe tự chủ mới của Nissan vào X-Trail 2018 , có phương pháp sẽ đủ khả năng can thiệp vào có phương pháp lái, có phương pháp hãm máy và tỉ số truyền và đủ khả năng dùng làm ở trong thuận tiện phương tiện đông đúc hay trên đường cao tốc. Ngoài ra, Nissan còn bổ sung thêm hầu hết khả năng yên ổn thông minh mới trên X-Trail 2018 như: cảnh báo người đi bộ và cảnh báo phương tiên cắt ngang.  Với việc bổ sung hình thức X-Tremer, hầu hết chủ sở hữu X-Trail hiện tại đủ khả năng bổ sung đơn lẻ hóa cùng với hình thức thoải mái, Aero hoặc Premium Impul. Một số đặc thù của X-Tremer được bán riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram