New Mercedes A-Class được trưng bày bởi Concept xe 4 cửa

Mercedes đã xem trước giao diện của đời tiếp theo Mercedes A-Class bằng cách khai trương của Khái niệm Một xe 4 cửa tại 2017  Thượng Hải Motor Show . 

Khái niệm giao diện xem trước này rằng ngày mai của đời tiếp theo của thương hiệu xe ô tô nhỏ gọn – đặc biệt hơn, đời thứ tư A-Class và việc mở rộng tính chất của dãy xe nhỏ đến một saloon A-Class mới.

Các kim loại 20-inch, bề mặt cụ thể trên nắp ca-pô and đèn xe LED hẹp là đặc tính mang phong cách mới. 

Mercedes ‘Giám đốc Thiết kế Gorden Wagener cho Auto Express, “Hệ thống xe nhỏ, chúng tôi không thi công lại từ đầu. Review đã làm quen Mercedes A-Class nhưng TOI làm cho nó tốt hơn nhiều. Chiếc xe, cho dù đó là ổ bánh trước, có lẽ là Tý Lệ phía sau bánh xe đặc biệt . Chúng tôi cũng không tạo bánh xe lớn hơn trên thể chế này. Nhưng đời tiếp theo sẽ trọng năng động hơn, theo một phong thái mới hơn. “

Mercedes quan niệm Một phần tư Phía sau

Mercedes sẽ bổ sung thêm mô hình ba new to xe lines-up nhỏ gọn vào năm 2020 và bày bán tại đại lý Mercedes Đà Nẵng.

Auto Express hiểu rằng saloon sẽ ra mắt  Mercedes A-Class mới vào năm 2018, gia nhập CLA  coupe bốn cửa and GLA chéo in lines-up. Các saloon been bán ra tại Anh cũng vậy, theo nguồn thiếc Merc, đem lại cho khách hàng một sự chọn lựa tại Anh ngoài saloon Audi A3 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram