Mua nhà ở quận 12 dưới 2 tỉ không khó

‘’Mua nhà ở quận 12 dưới 2 tỉ không khó’’- đó là nhận định của mọi bác sĩ và người có mọi kinh nghiệm trong thị trường bất động sản ở quận 12,thành phố Hồ Chí Minh.

Với xu hướng dịch chuyển đầu tư từ trung tâm thành phố ra các vùng ven để giảm tải cho nội thành, quận 12 trở thành một điểm sáng thu hút đầu tư lành mạnh về doanh nghiệp hạ tầng, đường sá giao thông,… để phục vụ cho người dân một không gian sống thoải mái.

Mua nhà ở quận 12 dưới 2 tỉ không khó

Cùng với xu hướng đó, phân khúc căn hộ, nhà ở dưới 2 tỷ đồng tại quận 12 đang diễn ra hết sức sôi động. Bởi đây là dòng sản phẩm vừa túi tiền của người lao động ở thành phố. Đáp ứng nhu cầu lớn của người dân về phân khúc này, trên địa bàn quận 12 đang có hàng loạt các căn hộ hoàn thiện rao bán. Như vậy, việc tìm mua nhà ở quận 12 dưới 2 tỉ đồng không khó vì luôn có mọi sản phẩm, người mua có cho mình mọi lựa chọn đa dạng.

Về kết cấu ngôi nhà, với lượng cung dồi dào, không khó để người mua tìm được một ngôi nhà vừa chất lượng, vừa đẹp. Những ngôi nhà nằm trong khoảng tiền này mọi có diện tích từ 30-60m2 . Tùy vào diện tích tổng thể mà ngôi nhà sẽ có từ 1-2 tầng tương ứng 1-3 phòng ngủ, nhà tắm, phòng khách, công trình phụ,… Vị trí căn nhà  cũng vô cùng đa dạng, cả trong hẻm nhỏ cũng như trong hẻm lớn để ô tô ra vào. Những lĩnh vực này rải hầu khắp trên 11 phường trực thuộc quận 12.  Có thể kể đến một vài phường thu hút dân cư như: Hiệp Thành, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Trung Mỹ Tây,…

Về các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu , có thể dễ dàng tìm được các căn hộ xây dựng sẵn, có sổ hồng chính chủ. Tuy dễ dàng nhưng người mua nhà vẫn nên thật cẩn thận và kĩ lưỡng trong việc xác minh rõ rệt các giấy tờ liên quan. Người mua nên tìm hiểu kĩ các thủ tục, giấy tờ pháp l‎í hoặc nhờ người có chuyên môn, kiến thức về nhà đất đi cùng.Việc chứng minh về giấy tờ cũng sẽ giúp cho các nhà đầu tư linh hoạt trong việc mua đi bán lại bất động sản sau này.

Không khó để tìm ra một ngôi nhà giá dưới 2 tỷ để mua tại quận 12 tuy nhiên cái khó là liệu số tiền lớn như vậy có được đầu tư đúng chỗ và đem lại lợi ích tối đa cho chủ nhân? Để giúp người có nhu cầu mua nhà có thêm kênh trang bị kiến thức tin cậy, chính xác và đa dạng, Propzy.vn đã ra đời. Propzy.vn là mô hình phân phối bất động sản ứng dụng Kỹ thuật hiện đại xây dựng lên cổng dữ liệu bất động sản lớn nhất Việt Nam. Cả người mua và người bán đều có thể đến Propzy.vn  để thực hiện các phân phối mua,bán, thuê, cho thuê bất động sản theo thủ tục an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram