Mitsubishi Outlander PHEV Juro edition bước lên một giá trị mới

Mitsubishi đã tuyên bố Outlander PHEV Juro, một bản dạng bản dạng đặc biệt của những plug-in hybrid xe địa hình có thêm một sên hany máy móc phụ. Nó có giá từ £ 32.749, giống như những mô hình GX3h.

Mô hình Juro được một màn hình cảm ứng với TomTom ngồi-nav, cộng với tính chất kết nối điện thoại thông minh và DAB radio. Nó cũng được kiểm kê hai phạm vi khí hậu, kiểm kê hành trình, cửa sổ nhuộm màu, vô-lăng da với những điều chỉnh âm báo và ghế ngồi có sưởi.

Mitsubishi Outlander PHEV Juro edition bơm lên một giá trị mới

Từ bên ngoài, bạn sẽ nhận ra sự chữ Outlander trên nắp ca-pô và đèn LED chạy ban ngày, cộng với kim loại bánh xe 18-inch kèm thêm như là tiêu chuẩn. 

Mitsubishi đã bán được hơn 25.000 xe Mitsubishi  Outlander PHEVs ở Anh kể từ năm 2014, do đó, nó plug-in bán chạy nhất hybrid ở Anh. 

Dòng xe sử dụng một nguồn động lực nhiên liệu 2.0 lít 4cyl cộng với một mô-tơ điện, và quản lý khí thải CO2 của 44g / km. Bạn có khả năng sạc lên pin ở nhà hay tại nơi làm việc cho một phạm vi 32 dặm năng lượng điện thuần túy, mà danh hiệu nói là đủ cho những đi lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram