Mitsubishi Eclipse Cross chính thống trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Mitsubishi Motor Corp sẽ được hồi sinh đáng kính Eclipse tên trong chéo nhỏ gọn mới nó khai trương vào tháng tới Geneva motor show hy vọng sẽ sắp xếp những ký ức của chiếc coupe năng động phổ biến đã giúp thi công danh hiệu của danh hiệu để thực hiện.

Mitsubishi cho biết chiếc xe chính hãng sẽ được gọi là Hội Chữ thập Eclipse trong gật đầu để coupe đã được bán tại giao dịch Mỹ và những phân đoạn tiện ích chéo mới đó là tất cả những cơn thịnh nộ và tạo ra của xe sẽ được mượt mà như sự kiện thiên văn tên gọi của nó.

“Đẹp bản dạng năng động, Eclipse Chữ thập phục vụ để mang lại cảm xúc cùng hứng thú và cảm hứng như chiếc nhẫn kim cương nhìn thấy ngay trước và sau khi một nhật thực toàn bộ năng lượng mặt trời không,” sản xuất xe ô tô Nhật Bản cho biết. Bão hòa cao màu đỏ khung xe mới, Mitsubishi thêm, sẽ gợi lên sự rực rỡ của vầng hào quang của mặt trời lóe lên từ phía sau mặt trăng.

Mitsubishi Eclipse Cross chính thống trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Một thiết kế sắp tới cho thấy một hình bóng Sportback với một tốt nghiệp hung hăng nhăn cắt dưới cửa sổ từ đèn đuôi phía sau về phía trước để cửa phía trước.

Mitsubishi bắt đầu bán Eclipse vào năm 1989 và cuối cùng là khái quát một biến thể Spyder, cả hai đều được sản xuất tại nhà nguồn động lực cài đặt của nó ở Normal, Illinois, nhà nguồn động lực chỉ của công ty ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, sản xuất ô tô đã kết thúc sản xuất những biển hiệu, song song Endeavour SUV trong năm 2011 trong một nỗ lực cắt giảm tiền bạc và cấu hình lại dòng hàng hóa của mình xung quanh xe tiện ích.

Mitsubishi sau kéo plug trên hoàn chỉnh nhà máy, đóng cửa nó vào năm ngoái.

Mitsubishi đang tiếp tục đẩy mình vào crossover bằng cách thêm một tên nơi mới để trộn. Mitsubishi Eclipse đã cho biết đời tiếp theo Outlander Sport sẽ được cắt giảm hơn nữa để tạo chỗ cho gương mặt mới trong một nó và quy mô lớn hơn  Outlander. 

Xem thêm tại :  queenscarental.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram