MINI JCW Countryman mới 2017: Hình ảnh và kiến thức chi tiết

<Tuvanmuaxe.vn> Ngay sau khi chúng tôi lái xe ô tô đều đặn MINI Countryman mới, thương hiệu đã tiết lộ hạm John Cooper Works bán kính bổ sung. Countryman JCW tính năng ổ 228bhp, tất cả các bánh và sẽ ra mắt công chúng của mình tại Thượng Hải Motor Show vào tháng Tư. 

Như với stablemates JCW của nó, là nở MINI và Clubman, có một loạt các bổ sung phong cách đặc sắc để lại cho bạn trong không có nghi ngờ về lợi thế hiệu suất của mô hình này. Một cản trước mới với cửa hút gió làm mát chunky, một bodykit mô hình cụ thể, và spoiler căn hộ mới và cả 18 hay 19-inch John Cooper Works lốp xe hợp kim đặc trưng. Như thường lệ, cũng có rất mọi JCW huy hiệu để đánh dấu nó ra. 

MINI JCW Countryman mới 2017: Hình ảnh và kiến thức chi tiết

Giống như tiêu chuẩn  Countryman, các JCW là 190mm dài hơn và rộng hơn 30mm xe cũ, trang bị mọi không gian hành khách và khởi động như một kết quả. Bên trong, cũng có ghế thể thao mới với tựa đầu tích hợp, một tay lái đa chức năng được nâng cấp, một gearknob thể thao và than rooflining. Bộ tiêu chuẩn bao gồm đèn pha LED, kiểm soát hành trình với tính năng tự phanh, cảm biến đỗ xe phía sau và 6,5-inch hệ thống ngồi-nav. Một đơn vị 8,8-inch đầy đủ tính năng lớn hơn và mọi hơn nữa cũng có thể được xác định.

MINI JCW Clubman sử dụng twin-scroll tuabin động cơ xăng cùng 228bhp 2.0 lít bốn xi-lanh như khác John Cooper Works mô hình, có nghĩa là một sự gia tăng 13bhp trên công cụ mô hình đi của.

Sản xuất 350Nm mô-men xoắn giữa một 1.450 và 4,500rpm, nó có tính năng bắn chéo từ 0-62mph trong 6,5 giây – mặc dù MINI không xác thực mặc dù đó là với tay sáu tốc độ hộp số tiêu chuẩn hoặc tùy chọn hộp số tự động tám. CO2 được trích dẫn ở 169g / km với giáo dục (158g / km với ô tô) và công bố kết hợp tiết kiệm xăng là 38.2mpg (40.9mpg cho ô tô). Tám tốc độ hộp số tự động cũng có chức năng kiểm soát khởi động. 

Để giúp các Countryman đặt quyền lực lên đường, nó duy nhất có sẵn với  MINI hệ thống ổ ALL4 all-wheel điều khiển điện tử ‘s ‘ nó cho là một thiết lập thành tích hơn so với hệ thống ALL4 trước, và có thể gửi gần như tất cả các quyền trục sau nếu cần thiết. Suối nước cứng và giảm xóc, lái biến Servotronic và phanh Brembo bốn piston được thêm vào, quá.

Nhiều thông số kỹ năng và mức giá đầy đủ sẽ được công bố vào cuối mùa xuân, với chiếc xe thiết lập để xuất hiện tại Thượng Hải Motor Show trước khi giao hàng giới thiệu vào giữa một năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram