Mazda và Isuzu đối tác trên thế hệ tiếp theo của xe bán tải

Hãng xe nổi tiếng Mazda và Isuzu đã công bố họ có ý định hợp tác trên thế hệ tiếp theo của họ về xe bán tải. Các mô hình mới có tính năng để cập nhật hiện tại Mazda BT-50 và Isuzu D-Max mô hình nhưng chúng tôi không có kiến thức chi tiết về một ngày ra mắt lợi thế như được nêu ra.

Mazda và Isuzu đối tác trên thế hệ tiếp theo của xe tải

Theo thỏa thuận, xe bán tải mới sẽ được sản xuất bởi Isuzu và bán theo giấy phép của Mazda. Hai doanh nghiệp đã hợp tác trên xe bán tải lớn hơn bán ở nước ngoài, với một phát ngôn viên cho nhận xét ​​thỏa thuận mới này “củng cố mối quan hệ lâu dài liền mạch giữa một Mazda và Isuzu”. 

Dòng Mazda BT-50 xe bán tải được dựa trên Ford Ranger T6 và không được bán ở Anh. Nó là một nôn nao từ một liên minh trước đây giữa một Ford và Mazda. Khi sản xuất xe bán tải mà kết thúc nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của mối liên hệ giữa một Ford và Mazda đã từng nhìn thấy dãy xe Mazda chủ yếu dựa trên chính sách Kỹ thuật của Ford.  

D-Max Isuzu của đã được bán vào năm 2012 và đã được phổ biến với người mua nhờ động cơ lành mạnh của nó, bán kính rộng và giá niêm yết hấp dẫn. Tuy nhiên nó bây giờ đang giới thiệu cảm thấy một chút ngày với các đối thủ mới như mới nhất Mitsubishi L200 , Nissan Navara và Toyota Hilux trang bị đặc điểm xử lý tốt hơn và nội thất hiện đại hơn.  

Thị trường đón tại Anh đang phát triển và các nhà sản xuất như Fiat , Renault , PSA Peugeot Citroen và Mercedes-Benz tất cả phóng hoặc lập kế hoạch để khởi động mô hình mới, Isuzu và Mazda sẽ được quan tâm để tránh bị bỏ lại phía sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram