Mazda CX-5 2016: giá ra mắt Vương quốc Anh và thông số kỹ năng được tiết lộ

Mazda đã tiết lộ mức giá và thông số kỹ năng cho mới Mazda CX-5, tiết lộ vào cuối năm ngoái tại Los Angeles Motor Show . 

Bắt đầu từ £ 23.695 cho chiếc xe trong SE-L Nav cắt với động cơ xăng 163bhp 2.0 lít sản xuất, CX-5 mới sẽ chính thức được bán tại Anh và đại lý Mazda Đà Nẵng vào ngày 30 tháng Sáu.

Hai lựa chọn động cơ diesel sẽ có sẵn từ mắt quá, mặc dù cả hai sử dụng cùng loại động cơ 2.2 lít. £ 25.695 được các động cơ diesel trong SE-L Nav cắt với 148bhp, trong khi mô hình với 173bhp Sport Nav sẽ được bán ra từ £ 31.395.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, Mazda CX-5 đã trở thành một trong các bán chạy nhất mô hình thế giới của Mazda, và đã được một chiếc xe cho Kỹ thuật động cơ SKYACTIV của thương hiệu. Mazda đã xác thực rằng các tùy chọn động cơ đã được tinh chỉnh, nhưng các chi tiết doanh nghiệp vẫn chưa đến nơi.

Mazda CX-5 2016: giá ra mắt Vương quốc Anh và thông số kỹ năng được tiết lộ

Nó trông giống như một quá trình tiến hóa rõ rệt về xe nó cập nhật chứ không phải là một cuộc cải tổ triệt để, nhưng có một số thay đổi thiết kế quan trọng. Ở phía trước nó được đèn pha mỏng hơn và lưới tản nhiệt lớn hơn một chút, sự tham dự của tái cấu Đèn đuôi và một cổng sau tinh chỉnh ở phía sau. 

Những thay đổi tinh tế ẩn track phía trước và phía sau mở rộng bằng cách 10mm và A trụ cột ngồi 35mm tiếp tục trở lại hơn trên mô hình hiện có. Nó ngồi trên một phiên bản sửa đổi của chính sách hiện có, và trong khi chiều dài doanh nghiệp vẫn giữ nguyên, đó là một chiếc xe lâu hơn bằng cách 10mm và 15mm ngồi thấp hơn. 

Bên trong, đánh giá xe Mazda CX-5 được diễn biến mới nhất của Mazda hệ thống kiến thức giải trí. Màn hình bảy inch của nó là crisper hơn trước, nhờ vào một thủ tục mới có sử dụng mạng lưới quang học để tham dự các màn hình LCD với màn hình cảm ứng, và các đơn vị bây giờ ngồi cao lên trên đầu trang của facia.

Những thay đổi khác lên phía trước bao gồm một màn hình TFT độ phân giải cao hơn trong bảng điều khiển nhạc cụ, và các tùy chọn của màn hình head-up có thể dự án giáo dục chuyển hướng vào hàng ghế kính chắn gió. Hành khách ở hàng ghế thứ 3 có được một điểm hông thấp hơn một chút, và tùy chọn sưởi ghế phía sau và lỗ thông hơi kiểm soát khí hậu cabin phía sau.

Dưới da, Mazda đã tinh chỉnh các động cơ diesel 2.2 lít và động cơ xăng 2.0 lít, mặc dù nó vẫn chưa tính năng bất kỳ hiệu suất hoặc xăng ăn uống dữ liệu sửa đổi. Công ty nói rằng các sửa đổi vào khung đã tăng độ cứng xoắn 15,5 phần trăm, và giúp làm giảm tần số thấp tiếng ồn đường để làm cho cuộc nói chuyện khoảng 10 phần trăm rõ rệt hơn ở 60mph.

Những thay đổi khác bao gồm một phiên bản sâu hơn phong phú hơn của chương trình sơn đỏ phổ biến linh hồn của Mazda bây giờ gọi là linh hồn Red Crystal và một bán kính rộng của động cơ an toàn, bao gồm Mazda Radar mới nhất Cruise Control và công nhận dấu hiệu giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram