Mazda 2 được làm mới với động cơ mới và các mô hình GT

Phạm vi dòng xe Mazda 2 đã được làm mới bên cạnh Kỹ thuật mới, thay đổi đối với nội thất và việc bổ sung của hai mô hình mới – Mazda 2 GT và GT Sport.

Mazda 2 được làm mới với động cơ mới và các mô hình GT

Như là tiêu chuẩn, tất cả Mazda 2 giờ đi kèm với hệ thống G-Vectoring kiểm soát của Mazda. Nó sinh hoạt giữa một thời trang tương quan như một đơn vị mô-men xoắn véc-tơ, thay đổi mô-men xoắn của động cơ trên trục trước cho vào cua chính xác hơn. Mazda cũng cho biết họ đã tinh chỉnh hệ thống lái, trong khi các thiết lập van điều chỉnh đã được sửa đổi quá giữa một quyết tâm để tăng cường đi xe. Thêm vào đó, marque nói kiểm soát cơ thể cũng đã được cải thiện. 

Tất cả các model được các loại vải trang trí nội thất mới, cộng với một ly mới tay lái và chống ồn bên cạnh âm thanh thêm deadening dưới nắp ca-pô. Nhìn bề ngoài, gương cửa tính năng mới, trong khi SE-L và xe hơi SE-L Nav bây giờ có được LED đèn sương mù phía trước và gấp gương như là tiêu chuẩn.

Hai mức cắt mới được bổ sung vào bán kính trong các phiên bản của GT và GT Sport. Hai mô hình được đánh dấu với đèn pha LED với đèn LED chạy ban ngày, một cơ quan tương phản đen phía sau môi spoiler trên phía trên cùng của cửa sập, cộng với lốp xe hợp kim 16-inch mới.

Mô hình GT tiêu chuẩn được tính năng một động cơ xăng 1,5 lít 89bhp, trong khi GT Sport được cùng đơn vị nhưng với 113bhp. Trong tiện nghi của thiết bị, tất cả các xe trên mức nhập model SE có được một 7-inch màu cảm ứng màn hình hiển thị kiến thức giải trí với tính năng mạng lưới điện thoại thông minh và chuyển hướng, DAB radio và kiểm soát hành trình. GT và GT Sport xây dựng về vấn đề này với cảm biến đỗ xe phía sau, keyless entry và điều hòa không gian kiểm soát khí hậu. 

Giá cho Mazda 2 giới thiệu từ £ 12.695. Các mô hình GT mới giới thiệu lúc £ 16.395. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram