Kia Niro Plug-in Hybrid được tiết lộ tại Geneva

Kia đang mở rộng các Niro với một plug-in mới hybrid phiên bản đã được công bố tại Geneva Motor Show .

Các Niro Plug-in Hybrid sau sự ra mắt của lai chéo vào năm ngoái và pha trộn một 8.9kWh lithium-polymer pin với động cơ xăng GDI 1,6 lít của thương hiệu.

Sự kết hợp đó, Kia khẳng định có đủ để cung cấp tất cả các điện phạm vi vượt quá hơn 34 dặm (55km), với lượng khí thải CO2 dưới 30 g / km. Này so sánh với một con số 88g / km cho lai.

Các Niro sẽ là plug-in đầu tiên chéo nhỏ gọn trên thị trường, với Kia muốn để tiền mặt ở trên sự bùng nổ doanh thu dự đoán rằng có thể thấy bán hàng châu Âu thường niên của các mô hình phát triển PIH đến 600.000 trong vòng sáu năm.

Được sử dụng trong phiên bản hybrid và được ghép nối với một mô-tơ điện 44.5kW (tăng từ 32kW trong lai). Cùng với động cơ GDI 104bhp, chúng sẽ phú cho các-in hybrid cắm Niro với tổng số 139bhp và 265Nm momen xoắn cực đại, cho phép các mô hình mới để tăng tốc từ 0-62mph trong 10,8 giây. Đây so với 11,5 cho lai. Toyota ‘s Prius Plug-in làm 0-62mph trong 11,1 giây.

Một số sáu tốc độ DCT hộp số được trang bị, trong khi một Eco Driving Assistant Hệ thống mới là yêu cầu để cung cấp những lời khuyên tài xế về cách lái xe hiệu quả hơn, cho thấy khi đến bờ biển hoặc phanh. 

Đoán kiểm soát năng lượng, trong khi đó, sử dụng hệ thống định vị và kiểm soát hành trình để xác định thời gian tốt nhất để sạc pin. 

Kia cũng đã đưa ra những cơ hội để phân biệt các Plug-in Hybrid từ chị xe của mình với một số tinh chỉnh phong cách, trong đó có một vòm satin chrome lưới tản nhiệt mới và nổi bật màu xanh ở phía trước và cản sau. Ngoài ra còn có bánh xe hợp kim 16-inch, đèn pha toàn LED mới và phù hiệu Eco Plug-in. 

Bên trong, màn hình cảm ứng Tám-inch được bổ sung bởi một bảy inch TFT cụm công cụ mới, trong khi màu sắc tiếp tục với một vòm màu xanh để lỗ thông hơi. Người mua có thể lựa chọn da màu đen, hoặc màu xám nhạt và đen.

Công ty cũng là muốn làm nổi bật thực tiễn các Niro Plug-in Hybrid, với một kéo Gói trên cung cấp, cho phép chiếc xe để kéo tải lên đến 1,300kg. Với pin lớn hơn vị trí dưới vịnh tải, không gian khởi động là 324 lít – xuống từ 373 lít hybrid.

Kia còn lại kín tiếng về giá trong thời gian tới, nhưng đã khẳng định rằng mô hình sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc và sẽ được bán ra tại châu Âu vào cuối mùa hè.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://reviews-car.quora.com/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram