Hyundai FE quan niệm nhiên liệu di động

Đây là  concept Hyundai FE nhiên liệu di động, một chương trình xe được tạo ra để xem trước đời tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc của xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro-based.

FE là một chéo có tính chất đèn xe siêu mỏng, bề mặt phức tạp xung quanh những cạnh hàng đầu của cánh phía trước, và một roofline dốc kết hợp strakes khí động học trên trợ giúp C-trụ cột của mình.

Bên trong cabin sáng trưng, ​​có một màn hình kép thiết lập mà vai một màn hình công cụ và thống nhất điều hướng ở phía trên cùng của fascia, và sau đó một màn hình hơn nữa trong điều chỉnh tập trung xuất hiện để được tạo ra để cách dùng như một thống nhất tri thức vui chơi và điều chỉnh điện thoại thông minh.

Hyundai FE Nhiên liệu di động Khái niệm Geneva - phía sau

Hãng xe Hyundai không nói nếu FE rộng mở xem trước hình dạng một mô hình sản xuất – nhưng nó nói rằng “yếu tố sẽ ảnh hưởng đến một mô hình tế bào nhiên liệu xe địa hình đặt ra cho khai trương vào năm 2018”. tỷ lệ show xe của sẽ xuất hiện để phù hợp với xu hướng giao dịch hiện nay, đặc biệt đối với khách hàng Mỹ và châu Á.

Tuy nhiên, danh hiệu đã khẳng định rằng quan niệm được tạo ra để minh chứng làm ra sao nó được tăng trưởng trong việc giảm kích thước, độ phức tạp và tiền bạc của những ‘chồng’ – buồng phản ứng hóa học đó là ở tập trung của bất kỳ xe chạy bằng pin nhiên liệu.

FE khái quát đời thứ tư của pin nhiên liệu của Hyundai, trên thực tế. Và so bì với hiện tại thiết lập trong ix35, của quan niệm thiết lập là 20 phần trăm nhẹ hơn và 10 phần trăm kết quả hơn. Ngăn xếp chỉ của mình được một tăng phần trăm 30 trong mật độ năng lượng, quá – đủ để tăng phạm vi của chiếc oto lên gần 500 dặm trong một hydro tiếp nhiên liệu dừng lại. 

Công nghệ này được dự kiến rộng khắp để trở nên công ty cho pin nhiên liệu tiếp theo của Hyundai, bởi vì nhà di chuyển ra khỏi thích nghi với những chiếc oto có mặt để dựa mô hình hydro nhiên liệu mới trên một kiến trúc chỉ biệt, vì vậy chúng tôi sẽ không nhìn thấy một Tucson dựa trên xe chạy bằng pin nhiên liệu để điều chỉnh những FCV ix35. Trả lời phỏng vấn Auto Express năm ngoái, Tae Won Lim, phó chủ tịch sang trọng của Viện Nghiên cứu Trung ương và công nghệ nâng cao của Hyundai, cho biết, “Mục tiêu của chúng tôi là tăng trưởng một thống nhất bền hơn đáng hoàn toàn hơn và kết quả hơn rẻ hơn,,. Nó sẽ là một thể chế hoàn chỉnh mới, tạo ra đặc biệt và dễ dàng để cài đặt “.

Khái niệm tái chế một số những nước phát ra ở ống pô của FE; nguồn động lực làm ẩm không khí nội bộ cách dùng nó để cải tiến môi sinh cabin. Nó cũng có tính chất gói pin xách tay mà là những loại phí sản lượng năng lượng của xe và có khả năng cung cấp năng lượng máy móc hành khách, chẳng hạn như một nguồn động lực tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Khởi động cũng có tính chất bộ óc tích lũy và sạc không khí cho một chiếc oto tay ga điện.

Không có ngày khai trương cụ thể vào năm 2018 đã được trao cho những xe chạy bằng pin nhiên liệu Hyundai mới, nhưng nó được dự kiến ​​sẽ rẻ hơn so với ix35 hiện có, mà tiền bạc khoảng £ 50.000 và đã bán được với số lượng nhỏ đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram