Hot Levante và EVs trong kế hoạch Maserati nhưng lại không có SUV nhỏ

Maserati đã ám chỉ kế hoạch sản phẩm trong tương lai mà có thể bao gồm một 500bhp + động cơ V8 Maserati Levante và một chiếc xe điện vào năm 2020. Không có ham muốn, tuy nhiên, để mở rộng SUV của thương hiệu cung cấp với một nhỏ hơn  Porsche Macan  đối thủ hoặc một mô hình coupe SUV kiểu dáng đẹp. 

Công ty được đặt ra trong tương lai vì nó đánh dấu sinh nhật lần thứ 102 của mình với một bữa ăn tối ăn mừng tại trụ sở Modena của nó.

Với Levante hiện nay đưa ra, một mảnh quan trọng của câu đố hiện đang ở vị trí trong việc tìm kiếm của thương hiệu để đạt mục tiêu doanh số 75.000 mỗi năm, có thể là vào năm 2018.

Maserati bán hàng lên toàn cầu bằng 21 phần trăm năm đến nay (và đúng mục tiêu cho khoảng 40.000), Giám đốc điều hành Reid Bigland nói với Auto Express, trong khi con số Tháng Mười Một đã tăng 65 mỗi năm ngoái nhờ vào SUV – một bước ngoặt lớn đối với một công ty bán chỉ 6.000 xe và có chỉ 60 nhân viên kỹ thuật một vài năm ngắn ngủi trước. 

Giữa bối cảnh này, Maserati có thể đã bị cám dỗ để đi xuống con đường Porsche và thêm một chiếc SUV thứ hai để phạm vi của nó. Nhưng ông chủ có một tầm nhìn rất rõ ràng về những gì họ sẽ làm và không làm trong một nỗ lực nhằm bảo vệ DNA của thương hiệu. 

Giulio Pastore, tổng giám đốc của Maserati châu Âu, đã rõ ràng khi ông nói: “Đối với chúng tôi, đó là Levante sau đó dừng lại.” Vì vậy, bất kỳ suy nghĩ của một Macan đối thủ nhỏ hơn có thể được nipped trong nụ. “Đó là kích thước có thể là một phù hợp tốt hơn cho Alfa,” Auto Express đã được nói bởi một exec. 

Không có kế hoạch cho một Levante coupe-SUV, một trong hai. Tiếp thị sếp Alberto Cavaggioni nhấn mạnh: “Công ty chúng tôi không thích coupe-SUV. The Levante đã là một GT SUV, dù sao.”

Pastore cũng loại trừ khả năng một mô hình cơ bản hơn so với động cơ diesel 271bhp, mặc dù ông đã đưa ra một tia hy vọng cho một Levante mạnh mẽ hơn khi ông nói: “Đó là điều mà chúng tôi có khả năng có thể nghiên cứu. Nó sẽ phải được biện minh. Nhưng chúng ta có Quattroporte động cơ (523bhp V8).”

Cavvagioni nói thêm: “Các thị trường toàn cầu cho SUV vượt 500bhp là nhỏ – chỉ khoảng 12.500. Vì vậy, chúng ta sẽ phải nhìn vào bao nhiêu chúng ta đưa vào và những gì chúng ta có thể nhận ra. Nhưng nó là tốt để có một cái gì đó trong túi của bạn để hiển thị những gì bạn có thể làm.”

Điện khí hóa sẽ được chấp nhận bởi Maserati, nhưng không imminently, và có lẽ không nằm trong Levante. “Khoảng năm 2020 chúng ta sẽ có một chiếc xe điện trong phạm vi,” Pastore nói. Tất cả các tùy chọn, trong đó có plug-in hybrid và 48-volt lai đang được xem xét, nhưng một phiên bản sản xuất hoàn toàn bằng điện của Alfieri xe thể thao concept tuyệt đẹp nhìn thấy tại Geneva vào năm 2014 là khả năng  Á hậu phía trước để ra mắt điện khí hóa trong một Maserati .

Tiếp theo trong kế hoạch sản phẩm được thay thế cho  GranTurismo  và  GranCabrio , mặc dù đó là năm đầu tiên của Levante bán hàng mà sẽ đẩy sản lượng lên đến cấp độ mới trong năm tới.

Và công ty đã thừa nhận nó đang giám sát tình hình chính trị ở Italia sau sự từ chức của Thủ tướng Matteo Renzi. Nói Pastore: “Chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem làm thế nào nó ảnh hưởng đến kinh doanh của chúng tôi.”

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website về xe ô tô tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX : https://www.scoop.it/danh-gia-xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram