Honda CR-V chỉ có thêm bản lai điện, không có xe thuần điện

Honda CR-V đời thứ năm là mẫu xe địa hình lần thứ nhất của Honda được trang bị thêm những bản dạng nguồn động lực lai điện (hybrid). Mặc dù vậy, thương hiệu xe Nhật vẫn chưa có ý định tung thêm một bản cách dùng hoàn chỉnh nguồn động lực điện.

Có vẻ như xu hướng chung của giao dịch đã khiến Honda phải bắt đầu đổi thay kế hoạch. Hiện tại, thương hiệu xe Nhật đang có kế hoạch đưa một số kiểu xe xanh vào danh mục những hàng hóa định hướng cho phân đoạn SUV.Cụ thể, sau khi khái quát Honda Clarity Electric tại giao dịch Mỹ vào năm ngoái, nhà sản xuất ôtô Nhật Bản dự định khai trương bản dạng thương mại của chiếc Everus EV Concept trong năm nay, đây là kiểu xe chạy điện lần thứ nhất của hãng được tạo ra dành chỉ giao dịch Trung Quốc. Bên cạnh đó, Honda HR-V bản dạng EV cũng sẽ được giao dịch tự chủ tại quốc gia này.

bit.ly/danhgiaxetot

Trong năm 2019, bản dạng sản xuất của mẫu Urban EV Concept sẽ chính thống được trình làng tại châu Âu. Chiếc compact thuần điện này sẽ là đối trọng cạnh trạnh của Nissan Leaf và Volkswagen I.D. Concept (kế thừa Volkswagen e-Golf). Cùng với đó, đơn hàng của mẫu Honda BEV sản xuất hàng loạt lần thứ nhất ở Old Continent sẽ được mở bán vào đầu năm 2019.Đến năm 2020, Honda có kế hoạch hồi sinh Honda Fit/ Honda Jazz bằng cách khai trương bản dạng thuần điện của kiểu xe này ở đời thứ hai, nhưng đến đời thứ ba sẽ là mô hình lai điện – hybrid. Sang đời thứ tư, chiếc xe 5 cửa cỡ nhỏ này sẽ quay lại với bản dạng “xe xanh”. Honda Fit EV đời tiếp theo sẽ có tầm hoạt động trong khoảng 300 km, dự tính bán ra hơn 100.000 chiếc mỗi năm.

Honda CR-V

Tuy nhiên, một chiếc Honda CR-V không khí thải lại không nằm trong danh sách những mẫu EV sẽ được tăng trưởng trong tương lai. Theo hé mở của Tetsuo Mikasa, Trợ lý Trưởng dự án tăng trưởng Honda CR-V, hãng không có ý định sản xuất bản dạng thuần điện cho mẫu Crososver cỡ trung này, mà cho rằng biến thể hybrid mới có khả năng “mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng”.Bên cạnh đó, Honda cũng chưa có kế hoạch khái quát những kiểu xe EV tại giao dịch Ấn Độ, ít nhất là trong thời gian sắp tới, khi mà doanh thu của những mẫu hybrid tại quốc gia này không mấy khả quan. Honda Civic Hybrid và Accord Hybrid do phải đối mặt với chủ đề thuế nhập hàng CBU cao ngất ngưỡng nên vẫn chưa tạo được nhiều thành công. Trong thập kỷ tiếp theo, thương hiệu xe Nhật Bản dự kiến cho khai trương Jazz Hybrid và City Hybrid đời kế tiếp được sản xuất trong nước với giá cả tranh chấp hơn.

✇​ Nguồn : https://tuvanxe.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram