Hiểu biết bảng giá khi mua đất nhà quận Gò Vấp

Những năm gần đây cơn sốt về đất luôn “hot” hơn bao giờ hết. Mọi người đổ xô nhau lên thành phố lập nghiệp trở nên xu hướng hiện nay càng làm toàn cầu nhà đất sôi sục. Đặc biệt việc sinh sống và làm việc tại TP HCM một trong những thành phố có lực lượng lao động đông đảo và Gò Vấp là quận được nhiều người chọn lựa lý tưởng để mua đất mua nhà lập nghiệp sinh sống. Cùng tìm hiểu bảng giá khi mua đất nhà ở Gò Vấp, những đoạn đường nào có giá cao, những con đường nào có giá phù hợp túi tiền?

Khi mua đất mua nhà người chủ thường quan tâm đến vị trí, công ty hạ tầng khu vực, bệnh viện, trường học, giao thông… Vì thế những phạm vi giá mềm hơn thường ở những khía cạnh giáp ranh với những quận huyện khác. Sau đây là vài phạm vi có giá nhà đất mềm hơn cả:

1.     Khu vực từ đoạn đường số 1, phường 13 (từ Lê Đức Thọ đến Phạm Văn Chiêu)

Theo bảng giá đất của quận Gò Vấp TP HCM (2015-2019) Ban hành kèm thêm Quyết định số 51/2014/ QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Uỷ ban nhân dân thành phố. Giá nhà đất ở phạm vi này có khả năng gọi là rẻ nhất trong quận và những phạm vi khác chỉ 4 triệu/ m2.

 Giao thông:

Phường 13 quận Gò Vấp có lưu thông rất thuận tiện. Từ đường số 1 chỉ mất vài phút bạn có khả năng chạy qua những tuyến Lê Đức Thọ, Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất.

 Môi trường sống

Khu vực khá yên tĩnh và không sầm sầm uất như trung tâm, phù hợp với những gia cảnh thích yên tĩnh không quá ồn ào vì tiếng hàng hóa hoạt động hằng ngày ở thành phố. Bên cạnh đó, phạm vi này cũng gần với tập trung văn minh Gò Vấp, nhà thiếu nhi Gò Vấp hoặc bênh viện Gò Vấp. Rất điều kiện vì có đến 2 khu chợ lớn là Chợ Xóm Mới và Chợ Sỉ Cầu Trường Đai để phục nhu cầu nhiều người trong khu vực. Bên cạnh đó trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học tổng quát đủ cả. Quan niệm điện-đường-trường-trạm đều đủ cả, quả là lý tưởng khi mua đất ở phạm vi này.

2.     Khu vực Nguyễn Thái Sơn (Đoạn từ Phạm Ngũ Lão đến Phan Văn Trị)

Theo bảng giá niêm yết giá đất quận Gò Vấp (2015-2019) giá đất ở đoạn này là 20 triệu/m2. Vì sao phạm vi này lại đắt đỏ như vậy?

 Là phạm vi giao dịch tấp nập, bậc nhất. Nhiều thương lái đổ xô nhau về phạm vi chợ Gò Vấp để buôn bán.

 Khu vực xung quanh Trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM và những cơ quan chính phủ như Bệnh Viện 175, Chi Cục Thuế,….

 Là phạm vi tập trung gần Quận I, sân bay Tân Sơn Nhất và BX Miền Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram