Hennessey Exorcist là một 1,000bhp Chevrolet Camaro tốc độ của quỷ

[https://tuvanxe.info/] – Tuner Mỹ Performance Hennessey đã dỡ bỏ các tấm trên tác phẩm mới nhất của mình – một cải tiến rất Chevrolet Camaro ZL1 sẽ được giới hạn ở 100 đơn vị mỗi năm sản xuất.

Gọi là The Exorcist, nó dựa trên phiên bản mới nhất của chiếc xe cơ bắp Chevrolet, nhưng được điều chỉnh động cơ triệt để và sửa đổi, cho phép nó để blast xuống một phần tư dặm kéo dải trong vòng chưa đầy mười giây, và làm cho nó một đối thủ cho Dodge Challenger Hellcat và Challenger Demon sắp tới.

Hennessey Exorcist là một 1,000bhp Chevrolet Camaro tốc độ quỷ

Top mười chiếc xe cơ bắp của mọi thời đại

Dưới nắp ca-pô, khối động cơ V8 từ tiêu chuẩn Camaro ZL1 vẫn còn, mặc dù sức mạnh này tăng vọt. Nhờ những thay đổi như một bộ siêu tăng áp và làm mát hệ thống lớn hơn, trục cam mới, đầu xi lanh, một hệ thống cảm ứng tốt hơn và một Remapping quản lý động cơ, bây giờ nó tạo ra một 1,000bhp đẹp tròn và 1,310Nm của mô-men xoắn – lên từ 641bhp và 881Nm trong đã mạnh sản phẩm tiêu chuẩn.

Xét về truyền đi, cả một hướng dẫn sáu tốc độ và mười tốc độ hộp số tự động được cung cấp. Điện được gửi đến các bánh xe phía sau – bánh xe phía sau được bọc trong cao su đặc tả kéo dải – và Hennessey trích 0-60mph trong vòng chưa đầy ba giây. Mặc dù tốc độ vẫn chưa được tiết lộ, đó là an toàn để giả The Exorcist sẽ crack 200mph.

Tại Mỹ, nó sẽ có sẵn trực tiếp từ Hennessey và thậm chí có thể được đặt hàng trực tiếp từ các đại lý Chevrolet. Hiện chủ ZL1 sẽ có thể gửi xe để Hennessey cho Retrofitting quá. Tổng chi phí của gói là $ 55.000 – khoảng £ 44.000 – nhưng điều đó không bao gồm các từ khóa giá £ 50.000 xe nhà tài trợ ZL1. Những người có tự động Camaro sẽ phải mất thêm một £ 8.000, trong khi một gói đua đường có tính năng Michelin Pilot Sport Cup 2 lốp xe có thể có với giá £ 5.600, cho những ai có ý định vào làm nhiều hơn tăng tốc đường thẳng.

☸☸☸ Xem thêm thông tin tư vấn đánh giá xe ô tô tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram