Giới hạn Isuzu D-Max Centurion thể hiện ở CV 2016

Isuzu ‘s mới, top-of-the-phạm vi D-Max Centurion xe bán tải đã ra mắt công chúng tại triển lãm xe thương mại 2016 tại Birmingham NEC. Giá từ £ 30.995 (chưa bao gồm VAT), 100 ví dụ về các Centurion giới hạn ương đã được đưa vào thị trường Anh khi nó đã được bán trên 09 Tháng Tư – ngày thứ 100 của năm.

Isuzu là kỷ niệm 100 năm kể từ khi nó lần đầu tiên thiết lập cửa hàng ở Tokyo, và đặc biệt D-Max được trang bị phù hợp cho dịp này.

Chỉnh bên ngoài bao gồm 19-inch màu đen và bạc ‘Bão’ hợp kim trang bị lốp Pirelli Scorpion Zero, mặt trước và phía sau váy, quán bar phía thép không gỉ và thanh mái bạc. Một bìa tonneau ‘Alpha Sports’ chunky cũng được thêm vào, với khóa từ xa và trụ tường bắt mắt. LED đèn chạy ban ngày hoàn thành việc xem xét.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một Centurion nâng cấp da cắt, bảo vệ cửa được chiếu sáng, và một loadbed thảm thương hiệu. Một Alpine hệ thống màn hình cảm ứng giải trí Tám-inch mang sáu loa, một loa siêu trầm chủ động và một máy ảnh phía sau xem, trong khi hành khách phía sau chỗ ngồi có thể thưởng thức một trần gắn màn hình 10,2-inch với đầu đĩa DVD và hai tai nghe không dây. 

Isuzu D-Max là không thay đổi một cách máy móc, với cùng 161bhp sản xuất 2,5-lít twin-turbo diesel và 400Nm mô-men xoắn. Nó cũng giữ lại một năm năm, 125.000 dặm bảo hành theo tiêu chuẩn. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/tuvanxe
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Medium TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram