Giá xe Kia Quoris 2018

Được khái quát là “sedan hạng sang cỡ lớn sang trọng với sự hòa quyện trong một sang trọng, cổ điển và công nghệ mới hiện đại”, Kia Quoris hay K9 mang nhiều kỳ vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc để “lên đời” danh hiệu vốn bị xếp vào nhóm bình dân.

Giá xe Kia Quoris 2018 vừa được báo cáo là 2,748 tỷ Đồng tại Việt Nam. Đây chính là kiểu xe Kia đắt nhất do Trường Hải phân phối.

Điểm nổi bật nhất trong tạo ra của Kia Quoris là lưới giảm nhiệt lớn mạ chrome sáng bóng, kết hợp thống nhất đèn xe Full-LED thông minh hoạt động điều chỉnh góc sáng khi chuyển hướng, đèn rẽ LED cách điệu và đèn sương mù LED, tăng thêm nét hiện đại và cá tính.

paradise-records.com/cong-nghe/xe/

Kia Quoris 2018 sở hữu quy mô lớn với chiều dài 5.09 5mm, rộng 1.900 mm và chiều cao 1.490 mm. Chiều dài công ty của xe đạt 3.045 mm. Mâm đúc kim loại 19 inch được tạo ra độc đáo, sang trọng.

Không gian bài trí được tạo ra rộng khắp với ghế ngồi bọc da Nappa cao cấp, nóc xe bọc da lộn. Kính solar sang trọng được cách âm, cách nhiệt và chống tia UV, cửa hít tự động. Điều hòa nhiệt độ 3 vùng độc lập, sưởi ấm, làm mát dãy ghế trước và sau không kém cạnh những kiểu xe sang Đức.

Kia Quoris 2018

Đặc biệt, hàng ghế sau của Kia Quoris được tạo ra sang trọng, êm ái, khoảng để chân rộng rãi, tích lũy những năng lực như làm mát, sưởi ấm và có khả năng điều chỉnh thống nhất âm thanh, rèm che nắng. Xe còn được trang bị màn hình dãy ghế sau, DVD màn hình 9.2 inch cao cấp, điều chỉnh dạng phím xoay, dễ dàng điều chỉnh thống nhất tri thức vui chơi trên xe.

Kia Quoris cách dùng nguồn động lực Lambda V6, dung tích 3,8 lít cho công năng cực đại 286 mã lực tại vòng tua nguồn động lực 6.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 365 Nm tại vòng tua nguồn động lực 4.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp truyền động tự động 8 cấp mượt mà và hệ dẫn đông cầu sau.++Với hệ nguồn động lực và dẫn động trên, Kia Quoris cung cấp 4 chỉnh thể lái cho khách hàng chọn lựa gồm Sport, Normal, Comfort và Snow. Môt điều đặc biệt thú vị ở Kia Quoris mới là thống nhất treo với giảm chấn khí nén ECS. Nhờ đó, chiều cao của xe sẽ hoạt động điều chỉnh để phù hợp điều kiện mặt đường và chỉnh thể lái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram