Giá bán xe Suzuki Ciaz năm 2018

Dựa theo bảng giá mới nhất mà Suzuki Việt Nam vừa công bố, giá xe Suzuki Ciaz 2018 niêm yết tháng 6/2018 chốt ở mức 565 triệu đồng như tháng trước.

Trong giao dịch sedan cỡ nhỏ, Suzuki Ciaz là cái tên lâu năm nhưng lại không gây được nhiều tiếng vang. Vì giá cả có phần hơi lệch tông nên Suzuki Ciaz trước nay đều đối đầu với Nissan Sunny tuy nhiên thực tế đối trọng của kiểu xe Nhật có khả năng tính cả Toyota Vios, Honda City hay Mazda 2. Hiện tại, Suzuki Ciaz đang giao dịch ở Việt Nam với chỉ chỉ một biến thể.

Giá xe Suzuki Ciaz 2018 niêm yết tháng 6/2018 là 565 (triệu đồng).

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Mức giá phía trên là mức mà nhà sản xuất công bố, còn tại những showroom giao dịch giá xe Suzuki Ciaz sẽ được điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy theo thể chế giao dịch của từng vùng, từng đại lý. 

Đối với những người yêu thích xe ô tô thì hẳn không xa lạ gì với tiền bạc lăn bánh. Cụ thể, song song số tiền bỏ ra ban đầu để mua xe, người tiêu dùng cần bỏ ra thêm những tiền bạc khác để xe có khả năng ra biển, bao gồm: phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, phí biển số, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự.

Loạt nâng tầm mới trên Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz tại Việt Nam có quy mô chiều dài x rộng x cao là 4.490×1.730×1.485 (mm) và chiều dài công ty đạt 2.650 mm. Ngoại thất của xe tạo cảm xúc khá thanh lịch và hơi mềm mại. Dù vậy, nhiều y tá vẫn cho rằng tạo ra của Ciaz khó so bì được với Vios hay City.

tuvanxe.org

Suzuki Ciaz sở hữu lưới giảm nhiệt 4 thanh ngang mạ crôm, đèn xe halogen cỡ lớn với đèn sau nối thanh kim loại nằm ngang, la-zăng kim loại 16 inch đa chấu, gương gương sau chỉnh điện với đèn báo rẽ.

Nội thất xe khá đầy đủ và tương xứng với mức giá, bao gồm: vô-lăng năng động bọc da, ghế ngồi bọc da chỉnh cơ. Xe có sẵn màn hình tri thức vui chơi 7 inch, kết nối Bluetooth/USB/AUX/ipod/HDMI, 6 loa, 2 tweeter và máy lạnh nhiệt độ.

Về phần cứng, Suzuki Ciaz chỉ có chỉ 1 tùy chọn nguồn động lực 4 xi-lanh 1.4L, công năng 68 mã lực tại 6.000 vòng/phút và lực kéo 130 Nm tại 4.000 vòng/phút kèm thêm với hộp truyền động tự động 4 cấp. Hệ thống bảo toàn của xe tương đối cơ bản, gồm: chống bó cứng phanh, trợ giúp lực thắng khẩn cấp, phân bổ lực thắng điện tử, chống trộm, camera lùi và 2 túi khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram