Điện hoa Hà Nội, những mẫu hoa được đặt mua nhiều nhất

Có những mẫu hoa được người Hà Nội lựa chọn thường xuyên cho những dịp quan trọng.

Điện hoa Hà Nội là dịch vụ mà nhiều năm qua vẫn còn đó những mẫu hoa thường xuyên được đặt mua mỗi ngày. Điều đặc biệt là mặc dù người thủ đô ngày một khó tính hơn trong việc lựa chọn hoa tươi cho những dịp quan trọng như chúc mừng sinh nhật, mừng tân gia, cưới hỏi, mừng lễ, Tết…tuy nhiên tấm thiệp viết tay đối với họ là không bao giờ có thể thiếu.

Những mẫu hoa luôn được đặt mua nhiều nhất

Hoa hồng không phải là vị trí số 1. Đứng đầu trong danh sách những loài hoa được đặt mua nhiều nhất là hoa lan. Dịch vụ điện hoa ngày thường và ngày lễ luôn có điểm chung, lan hồ điệp luôn lọt top 10 mẫu hoa bán chạy nhất trong năm của các shop hoa tên tuổi như Dalat Hasfarm, Lavender, dienhoatructuyen, muahoa360…

điện hoa Hà Nội

Kế đến là hoa hướng dương hay còn được biết đến với tên gọi hoa mặt trời. Loài hoa mang lại niềm vui hứng khởi một ngày mới và có ý nghĩa thay cho một lời chúc yêu thương, được đặt mua nhiều nhất cho những dịp quan trọng như 20/11, 8/3.

Vị trí số 3 thuộc về hoa hồng. Dễ hiểu là hoa hồng được hầu hết nam giới lựa chọn để đặt mua cho những dịp sinh nhật, lễ tình nhân 14/2, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kế đến là một số loài hoa như cẩm chướng, hồng môn, lưu ly…

Những dịp đặc biệt mà dịch vụ điện hoa Hà Nội “cháy hàng”

Vào những dịp lễ lớn như mừng ngày nhà giáo Việt Nam, những cô cậu học trò không sống ở thủ đô bày tỏ sự tri ân với những người có công dưỡng dục họ nên người bằng việc mua tặng gửi đến thầy cô những mẫu hoa tươi qua dịch vụ điện hoa Hà Nội. Thủ đô là một trong những thành phố có số trường đại học tập trung nhiều nhất, nên dễ hiểu khi lượng Giảng viên rất lớn cũng tương đương với lượng hoa tươi được đặt mua gửi về.

Đợt cháy hàng tiếp theo của các dịch vụ điện hoa thường xuất hiện vào dịp giáp Tết. Người người nhà nhà mua hoa về thờ cúng, trang trí phòng khách, hoặc đơn giản là mua hoa gửi tặng ông bà, đi thăm họ hàng, đồng nghiệp, cấp trên…

Kế đến là hoa tặng ngày lễ 8/3 và 14/2. 2 đợt này chủ yếu người nhận là nữ giới và người đặt không thể khác là những người yêu của họ. Độ tuổi của khách hàng giai đoạn này tập trung chủ yếu vào 24-30, là lượng nam giới trẻ, ưu tiên giao hàng nhanh, hoa tươi chất lượng, giá cả không phải là vấn đề với họ.

Hoa gì được đặt mua nhiều để tặng sinh nhật

Mua hoa tặng sinh nhật là lý do chủ yếu để các khách hàng gọi điện đặt mua hoa vào những ngày bình thường. Các shop hoa hiểu điều đó, nên cũng thường xuyên thiết kế những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất phục vụ khách hàng. Một trong những mẫu hoa tặng sinh nhật nhiều nhất, một lần nữa lại là hoa hướng dương. Có vẻ văn hóa của người trẻ Việt, họ thích những gì tươi sáng, nồng nàn.

Ngoài ra, đối với dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, thường kèm theo một vài loài hoa đặc trưng của thủ đô như dã quỳ, cải vàng, hoa sữa.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram