Đánh giá xe So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer

Với màn “lột xác” ngoạn mục ở bản dạng mới, Toyota Fortuner đang ngày càng khẳng xác định thế số 1 của mình khi hoàn chỉnh nhận được nhiều thành công về doanh số. Trong khi đó, vừa khai trương cách đây không lâu, Chevrolet Trailblazer chính là “làn gió mới” trong phân đoạn xe địa hình 7 chỗ tại giao dịch Việt Nam và tươi sáng sẽ tạo nên cuộc tranh chấp đầy quyết liệt vào thời gian tới.

Chính thức có mặt tại “dải đất hình chữ S” cách đây 9 năm, Toyota Fortuner là một trong những kiểu xe thành công nhất của danh hiệu Toyota khi nhận được nhiều kết quả “đáng nể” về doanh số. Đặc biệt, mới đây, bản dạng nâng tầm của Toyota Fortuner khai trương vào đầu năm nay thông qua bản dạng nhập hàng nguyên vẹn từ Indonesia đã tạo được “cơn sốt” tại giao dịch Việt Nam với hơn 1.000 xe được bán ra mỗi tháng…

Trong khi đó, Chevrolet Traiblazer là kiểu xe hoàn chỉnh mới vừa xuất hiện tại giao dịch Việt thông qua Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) hồi tháng 8/2017 và đã hấp dẫn sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng. Sở hữu diện mạo mạnh mẽ, rắn chắc cùng nhiều trang bị tiện nghi, an toàn, Chevrolet Trailblazer tươi sáng sẽ trở nên đối trọng “đáng gờm” của Toyota Fortuner, Ford Everest hay Kia Sorento khi chính thống bán ra trong thời gian tới.

Ở bài viết này, OtoS sẽ so bì số liệu kĩ thuật hai bản dạng Toyota Fortuner 2.7V 4×4 và Chevrolet Trailblazer 2.8 4×4 AT, qua đó giúp khách hàng và bạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về hai kiểu xe đáng chú ý này.

Giá bán

Hiện tại, Toyota Fortuner được giao dịch với 3 bản dạng khác nhau, kèm thêm giá cả dao động từ 981 triệu đồng đến 1,308 tỷ đồng. Trong khi đó, GM Việt Nam vẫn chưa tuyên bố giá cả chính thống dành cho Chevrolet Trailblazer. Tuy nhiên, để có khả năng cạnh tranh, nhiều tính chất “tân binh” này sẽ có giá cả sêm sêm những đối trọng trong phân khúc, trong đó có Fortuner.

Kiểu dáng, kích thước

Cả hai kiểu xe Toyota Fortuner 2017 và Chevrolet Trailblazer đều sở hữu diện mạo khỏe khoắn, mạnh mẽ đúng “chất” xe xe địa hình đa dụng. Tuy nhiên, Trailblazer có tạo ra lớn hơn, cứng cáp, năng động hơn đôi chút.

Nội thất, trang bị tiện nghi

Ở bản dạng cũ, Toyota Fortuner không được khách hàng đánh giá cao về trang bị điều kiện dãy ghế khoang bài trí xe. Tuy nhiên, ở bản dạng mới, mẫu xe địa hình 7 chỗ này đã “lột xác” hoàn chỉnh khi được nâng tầm nhiều chi tiết, trang bị đáng giá. Trong khi đó, “tân binh” Chevrolet Trailblazer cũng không hề kém cạnh với hàng loạt những điều kiện hiện đại.

Động cơ, vận hành

So với “ông hoàng” Toyota Fortuner, Chevrolet Traiblazer sở hữu tính chất điều chỉnh mạnh mẽ hơn nhiều.

Trang bị an toàn

Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer đều được trang bị nhiều thống nhất bảo toàn hiện đại. Tuy nhiên, Chevrolet Trailblazer có thêm “điểm cộng” nhờ sở hữu thống nhất cảnh báo điểm mù. Ngược lại, Fortuner lại hơn hẳn “tân binh” của Chevrolet về trang bị túi khí.

Đánh giá chung

Nếu so bì về tạo ra diện mạo và số liệu năng lực thì Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer đều là những kiểu xe xe địa hình 7 chỗ đáng đắn đo và lựa chọn. Nếu như “ông hoàng” Toyota Fortuner đang ngày càng trở nên hấp dẫn khách hàng bởi màn “lột xác” ngoạn mục từ tạo ra bên ngoài đến trang bị điều kiện thì Chevrolet Trailblazer lại là cái tên tươi sáng sẽ mang lại sự tranh chấp đầy hấp dẫn ngay sau khi tuyên bố giá cả cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram