Công nghệ mới của Audi A8 trong Spider-Man 2019

(Tư vấn mua xe Audi) – Audi thực hiện một chiến lược giới thiệu hoàn toàn mới lạ cho chiếc Sedan A8 2019 qua các đoạn teaser phim Người Nhện mới nhất: Spiderman Homecoming trên TV -themed, của các xe thế hệ thứ tư vào ngày 11. Các quảng cáo trang bị giao diện chính thức tốt nhất tại hồ lịch lãm thế hệ tiếp theo cho đến nay, hoặc càng mọi của một cái nhìn như Audi cho phép công chúng vào lúc này. Mục đích của quảng cáo, một trong số đó là đáng ngạc nhiên dài cho tính năng trung tâm TV xem điển hình, là để giới thiệu hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe sedan mới. Nhưng chúng tôi có một tình cảm Audi đang lưu Kỹ thuật ấn tượng nhất đối với đầy đủ tiết lộ sau đó vào tháng trước Motor Show Frankfurt.

Sau đoạn phim ngắn để quảng cáovề tính năng tự động của Audi AI, một tài xế Level 3 tự trị hỗ trợ hệ thống trang bị mắt-off và lái xe tự trị tay-off trong ùn tắc giao thông, tất cả các hành trình lên đến 37 mph. Mục đích của hệ thống này là một chút khác biệt so với Autopilot Tesla (mà là trên danh nghĩa một hệ thống tự trị Level 2 khi được sử dụng theo giáo dục Tesla), với Audi AI trang bị tốc độ giới hạn Level 3 sinh hoạt trong các tình huống giao thông nhất định. Khi quảng cáo cho thấy, các A8 bóc tách cùng tham dự giao thông vào giờ cao điểm, cho phép người lái xe để lấy sự lưu ý của mình vào lề đường và bàn tay của mình ra khỏi bánh xe.

Công nghệ mới của Audi A8 trong Spider-Man 2019

Xem trước quảng cáo thứ hai hơn người lái xe hỗ trợ công nghệ, bao gồm bãi đỗ xe bên cạnh tự động, và mọi hơn nữa của Audi AI giao thông-mứt hệ thống hỗ trợ. Một trong các hệ thống mà hai quảng cáo gần đây các đều cho thấy có lẽ là ấn tượng nhất: từ xa tự đậu xe.

Như bạn đã đoán của bây giờ, “Người nhện: Homecoming” sẽ có một số Audis, có lẽ ngay cả các R8 rằng Tony Stark đã được nhìn thấy trong và được khởi động vào Audi tham dự trong các bộ phim của Marvel. Nhưng nó sẽ duy nhất là A8 mới mà làm cho ra mắt trong bộ phim duy nhất của mình, với sự giới thiệu của doanh số dự kiến ​​cho năm tới như một người mẫu 2019. (Vâng, đây vẫn là lĩnh vực sản phẩm, nhưng hy vọng nó sẽ không đi qua như quá buộc.)

“Các kỳ hạm của thương hiệu cao cấp làm cho một khách xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Marvel ‘Spider-Man: Homecoming,’ tại các rạp trên toàn thế giới trong tháng bảy,” Audi cho biết giữa một tuyên bố. “Do đó, người hâm mộ phim sẽ là người lần đầu để đón một cái nhìn tại sedan lịch lãm tại buổi ra mắt phim, diễn ra tại Los Angeles vào ngày 28.”

Audi A8

  • MSRP
  • N / A
  • Căn cứ
  • MPG
  • N / A
  • Thành phố / HWY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram