Công bố giá cả Hyundai Tucson 2018 tại giao dịch Châu Âu

Kể từ khi khai trương đời thứ ba vào năm 2015, Tucson là chiếc oto bán chạy nhất của Hyundai tại châu Âu. Vừa qua, Hyundai tuyên bố giá cả cho từng bản dạng facelift, sẵn sàng giao dịch vào tháng 8.

Trên bản dạng tiêu chuẩn, Tucson đời mới được trang bị bánh xe kim loại có quy mô 16 inch, đèn sương mù phía trước, gương gương sau tích lũy đèn rẽ LED, và thống nhất đèn xe tự động. Bên trong nội thất, mẫu được trang bị thống nhất tri thức vui chơi 7 inch kết nối đài DAB, Bluetooth, Apple CarPlay/Android Auto, tích lũy camera lùi, và những kết nối khác.

yeswh.com/xe/

Với Tucson SE Nav, có giá 30,949 USD. Giống như bản dạng tiêu chuẩn, SE Nav được trang bị số máy tay sáu cấp và hệ dẫn động cầu trước. Về trang bị tiện nghi, kiểu xe tích lũy thống nhất gạt mưa/đèn pha tự động, gương gương sau chống nắng và thống nhất tri thức vui chơi 8 inch, với công nghệ điều hướng và điều chỉnh hành trình. Ngoài ra, kiểu xe được trang bị bánh xe kim loại có quy mô 17 inch, bậc lên xuống to bảng, và kính tối màu.

Với bản dạng Premium, kiểu xe có giá cả từ 34,263 USD. Về trang bị, trên biến thể sang trọng có bánh xe kim loại 18 inch mới, chìa khóa thông minh-SmartKey, thắng tay điện tử, hộp để đồ tích lũy sạc không dây, thống nhất âm báo sang trọng và những tính chất khác tương tự những bản dạng còn lại. Nội thất của bản dạng này cũng được nâng tầm với ghế ngồi bọc da, ghế trước điều chỉnh điện và có tính chất sưởi. Ngoài ra, kiểu xe còn được trang bị công nghệ cảnh báo điểm mù và cảm nhận lùi.

Với bản dạng Premium SE là kiểu xe sang trọng nhất trong “gia đình” Tucson có giá cả từ 39,433 USD. Về trang bị, kiểu xe “tinh tế” hơn với thống nhất đèn xe bi-LED, camera 360° hiển thị lên màn hình trong xe, hê điều chỉnh con đường thông minh thích ứng, cửa nóc toàn cảnh bằng kính, đóng mở cốp sau bằng điên, vô lăng có sưởi và dãy ghế trước tích lũy tính chất làm mát là những trang bị chuẩn mực trên bản dạng Premium SE.

Hyundai Tucson 2018

Về năng lực vận hành, tùy thuộc vào những phiên bản, khách hàng có khả năng chọn lựa trong một số hệ truyền động chỉ cho Tucson, bao gồm một nguồn động lực dầu CRDi 1,6 lít mới, sản sinh 113 mã lực hoặc 134 mã lực (tùy từng phiên bản), song song một nguồn động lực GDi có dung tích 1,6 lít và những tùy chọn nguồn động lực nhiên liệu T-GDi khác.

Ngoài ra, trên bản dạng Premium sẽ được trang bị nguồn động lực hybrid kết hợp cùng nguồn động lực CRDi 2.0 lít và motor điện nhẹ 48v, sản sinh 182 mã lực. Kết hợp cùng hộp truyền động tự động 8 cấp và được truyền xuống cả 4 bánh xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram