Chọn loại đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé yêu

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh chọn đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé yêu. Bởi sản phẩm này được đánh giá rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

đồ chơi gỗ thông minh

Phát triển khả năng nhận thức

Từ 1 tuổi trở đi, trẻ bị thu hút bởi những món đồ chơi nhiều màu sắc. Bố mẹ nên cho trẻ tiếp xúc nhiều với các quả lắc, khối gỗ sẽ giúp trẻ hình thành khả năng nhận biết thế giới xung quanh. Cùng với đó, các đồ chơi phát ra âm thanh như bộ đồ chơi gõ, đập bóng cũng giúp thính giác bé phát triển nhanh nhạy hơn. Bé sẽ dễ dàng phát hiện những nơi phát ra âm thanh, phân biệt giọng nói.

Phát triển khả năng sáng tạo và tư duy

Nhiều cha mẹ chọn đồ chơi gỗ giúp trẻ phát triển tư duy và óc sáng tạo. Tự tay bé có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo từ những khối gỗ ban đầu. Trẻ sẽ học cách xếp các khối gỗ với nhau để tạo thành những hình dạng ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến bố mẹ ngạc nhiên. Nếu trước đây, bé chỉ biết gõ vào đàn để phát ra  âm thanh đơn giản thì bây giờ bé có thể chơi đàn theo âm cao, âm thấp, âm trầm âm bổng một cách đầy sáng tạo.

Rèn luyện sự khéo léo ở trẻ

Điềm đặc biệt của những món đồ chơi lắp ráp bằng gỗ thông minh đó là yêu cầu bé phải thật cẩn thận và tỉ mỉ khi ghép thành một mô hình hoàn chỉnh. Điều này giúp bé tập sự khéo léo và nhanh nhạy hơn khi kết hợp các ngón tay. Bạn có thể sắp xếp thời gian chơi cùng bé và hướng dẫn bé cách sắp xếp mọi thứ khoa học,  khéo léo hơn khi dùng những món đồ chơi của mình.

Tăng cường khả năng vận động

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm đồ chơi bằng gỗ. Những sản phẩm này ngoài chức năng phát triển tư duy còn giúp trẻ tăng cường khả năng vận động, giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Với những bé tập đi, đồ chơi xe tập đi giúp bé chập chững những bước đầu đời, ngựa gỗ bập bênh và thú nhún giúp bé giữ thăng bằng. Các khối tròn, khối vuông chuyển động giúp bé tăng cường vận động.

Trẻ phát triển về tình cảm và nhân cách

Với những món đồ chơi bằng gỗ thông minh, bạn có thể chơi đùa với trẻ hoặc để trẻ chơi cùng các anh chị em. Để trẻ chơi chung sẽ giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn, qua đó làm tăng khả năng giao tiếp, giúp trẻ hòa đồng và biết cách chia sẻ, cảm thông. Đồng thời quá trình làm quen với đồ chơi gỗ giúp trẻ khéo léo  trong việc sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc…

Đồ chơi bằng gỗ thông minh cho trẻ Belli Blossom được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu của Đức, Thụy Sĩ, Úc. Đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe về độ an toàn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Các bộ đồ chơi gỗ của Belli Blossom được đánh giá cao bởi sự đa dạng, tinh tế cũng như khả năng sáng tạo, phối hợp.

Hãy đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con bạn cùng những món đồ chơi tuyệt vời của Belli Blossom.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram