Cập nhật Suzuki SX4 S chính thức tiết lộ

Sau khi hình ảnh đã bị rò rỉ ra khỏi một Pháp Suzuki hội nghị đại lý vào đầu năm nay, đây là cái nhìn chính thức đầu tiên của chúng ta về Suzuki cập nhật SX4 S-chéo trước nó ra mắt tại 2016 Paris Motor Show .

Mặc dù chỉ có một hình ảnh nhà sản xuất đã được phát hành cho đến nay, chúng ta có thể thấy một giao diện người restyled đáng kể cho S-Cross, gồm có một lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật hơn đó là được chuyển tiếp lên nắp ca-pô. Các đèn pha cũng đã được hoàn toàn được thiết kế lại và nắp ca-pô bản thân đạt dòng rõ rệt di chuyển xuống phía lưới tản nhiệt.

Nội thất được cho là cung cấp “chất lượng nội thất thêm tinh tế cho một nhân vật mạnh hơn nhưng phức tạp hơn của một chiếc SUV”. Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy màu sắc tươi trên bảng điều khiển và một thiết kế điều khiển trung tâm mới.  

Sự giao nhau trong facelifted sẽ bao gồm cả 1,0-lít và động cơ xăng Boosterjet trực tiêm tuabin 1,4-lít, thay thế các đơn vị 1,6-lít cũ. Quen thuộc 1,6 lít diesel sẽ khởi động ngay sau đó. Tin đồn cho thấy nó cũng sẽ tính năng tăng giải phóng mặt bằng để cải thiện tầm nhìn, mặc dù không mong đợi nó đột nhiên trở thành một đầy đủ về Land Rover đối thủ. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://tuvanmuaxe.postach.io/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram