BMW X7 iPerformance Concept gặp nạn trên đường đến Detroit 2018

Nhiều người đã hy vọng rằng xe ô tô khái niệm mới nhất của BMW sẽ có một lời tựa hoàn hảo vào năm nay tại Bắc Mỹ Motor Show, tuy nhiên, BMW đã đi ngược lại với nguyện vọng đó. Ra mắt đầu tiên tiên tại Triển lãm Frankfurt 2017 vào tháng 9 năm ngoái, BMW X7 iPerformance Concept đã gây cảm xúc với du khách Hoa Kỳ thông qua Triển lãm Los Angeles diễn ra cách đây 6 tuần.

Chi tiết BMW X7 2018 - xe gầm cao cỡ lớn tranh giành Mercedes GLS - Ảnh 1

Theo kế hoạch, Detroit Auto Show năm 2018 sẽ là sự kiện ô tô tiếp theo mà BMW X7 iPerformance Concept sẽ được tham dự. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà khái niệm mới nhất của cơ sở đã không thể hiện có ở Detroit. BMW chia sớt với Autonews nguyên nhân của vấn đề: “SUV của chúng tôi đã bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến Detroit bằng xe tải” . Để bù đắp cho sự vắng mặt của BMW X7 iPerformance Concept thì BMW đã demo chiếc sedan 7 Series toàn bộ mới.

Chi tiết BMW X7 2018 - xe gầm cao cỡ lớn tranh giành Mercedes GLS - Ảnh 3

Chiếc BMW X7 iPerformance Concept có kiến thiết tiến hóa của xe ô tô Đức – dự kiến ​​cũng sẽ áp dụng trên chiếc BMW X5 sắp tung ra như một bản xem trước của chiếc crossover hàng đầu của BMW.Cung cấp đủ chỗ cho sáu hành khách, khung đồ đạc của chiếc BMW X7 iPerformance Concept cũng lời tựa hướng đi mới của danh tiếng với kiến thiết đơn giản nhưng thanh lịch, chất liệu bậc cao và kỹ nghệ đi trước. Phiên bản sản xuất được chờ đợi dự kiến ​​sẽ có thêm một chỗ ngồi (SUV bảy chỗ).

Phiên bản sản xuất của BMW X7 iPerformance Concept sẽ được lắp đặt tại nhà máy Spartanburg, Nam Carolina, đây cũng là dây chuyền sản xuất cho hầu hết xe chéo từ BMW.BMW X7 iPerformance Concept dự kiến ​​sẽ hiện có tại hầu hết cửa hàng trong năm tới, khi nó sẽ hình thành kình địch tranh giành trực tiếp với Mercedes GLS, Audi Q7, Volvo XC90, Range Rover / Sport cũng như hầu hết xe gầm cao cỡ lớn chẳng hạn như Cadillac Escalade, Lincoln Navigator, Infiniti QX80 và Lexus LX 570.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram