Bán xe chính hãng trong tháng Chín: kẻ thắng và kẻ thua

Ford , General Motors , Fiat Chrysler và Honda posted Mỹ bán hàng sụt giảm trong tháng trong khi Toyota và Nissan tiên tiến như khối lượng công nghiệp giảm trong tháng thứ hai liên tiếp, ngay cả khi giảm giá tăng.

Nhìn chung, giao hàng sáng xe giảm 0,7 phần trăm đến 1.434.000 vào tháng trước, nhưng vẫn còn ở phía trước 0,3 phần trăm trong năm.

Các điều chỉnh theo mùa, hàng năm vận tốc bán hàng – 17.740.000 – bước vào mạnh hơn so với dự báo 17,5 triệu. Các Saar cũng tăng mạnh từ 16.970.000 vào tháng nhưng đã giảm từ nóng bỏng 18.040.000 tỷ lệ tháng 9 năm 2015 của.

Sức mạnh tương đối của tally bán hàng của tháng Chín, trong bối cảnh ưu đãi cao hơn, đã làm ít để làm cho nó rõ ràng hơn nếu ngành công nghiệp ô tô Mỹ sẽ cung như thế ra khác tăng hàng năm hoặc rơi ngắn kỷ lục năm 2015 của 17.500.000 giao hàng.

“Thị trường xe chính hãng không còn được phát triển, có nghĩa là sản xuất ô tô bây giờ phải đánh giá thành công về mặt thị phần, giá giao dịch, mức ưu đãi và lợi nhuận, ‘Karl Brauer, y tá phân tích sang trọng của Kelley Blue Book cho biết.’ Trong những phạm vi này những ô tô vẫn đang làm khá tốt, như một cao nguyên giao dịch trên 17 triệu đơn vị hàng năm lá nhiều chỗ cho sự thành công. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đang nghiêng nhiều vào những ưu đãi và bán hàng hoặc hạm đội, mà không ý kiến vào khỏe mạnh của công ty trong dài hạn.”

Nissan Motor Co hồi phục từ một thả với mức tăng 4,9 phần trăm tháng Tám. Ford Motor Co lặp lại thất bại Tháng Tám với một mùa thu 8,1 phần trăm. Toyota Motor Corp đã chấm dứt chống trượt bốn tháng, trong khi khối lượng General Motors đã giảm trong vòng một tháng thứ sáu liên tiếp. 0,9 phần trăm giảm Fiat Chrysler bao gồm một phiếu hiếm tại Jeep.

JD Power và LMC Automotive cho biết khối lượng so với cuối tuần ngày Lao động – thường là một trong những thời kỳ giao dịch tốt nhất của năm – giảm 1 phần trăm xuống còn dưới 200.000 dù ưu đãi khác-hào phóng, đúc nghi ngờ thêm về năng lực của giao dịch bán lẻ.

Điểm nổi bật Công ty

Doanh số bán lẻ Ford Motor giảm 4 phần trăm và giao hàng hạm đội giảm 21 phần trăm trong tháng trước.

Tại GM, giao hàng giảm 0,6 phần trăm trong tháng Chín, với khối lượng tăng 14 phần trăm tại Buick và 3.1 phần trăm lúc Cadillac , nhưng tắt 0,3 phần trăm tại Chevrolet và 8,7 phần trăm tại GMC. Honda Motor Co khối lượng giảm 0,1 phần trăm, với doanh thu xe tải kỷ lục trong tháng bù đắp bởi nhu cầu xe còn thấp. Khối lượng bán lẻ của GM tăng 0,3 phần trăm.

Doanh thu tăng 1,5 phần trăm đến 197.260 tại Toyota, với khối lượng tăng 1,4 phần trăm ở những bộ phận Toyota và 2 phần trăm tại Lexus. giao hàng Nissan tiên tiến 4,9 phần trăm đến 127.797 vào tháng về giảm giá và nhu cầu đối với xe tải, xe địa hình và crossover cao hơn.

Khối lượng tăng 4,3 phần trăm tại Bộ phận Nissan và 12 phần trăm ở Infiniti. Công ty cho biết tổng doanh thu của Nissan danh hiệu crossover, xe tải và xe địa hình tăng 20 phần trăm đến 56.703, một kỷ lục tháng Chín.

TrueCar ước tính trung bình của Nissan ô tô và xe tải hỗ trợ tăng 12 phần trăm đến 3896 $ tháng trước so với tháng năm 2015. (Xem bảng ở phía dưới của câu chuyện này.)

Bán hàng tháng chín tăng 4,1 phần trăm tại Hyundai nhưng giảm nhẹ ở Kia.

Tại Tập đoàn Volkswagen, trượt danh hiệu VW tiếp tục trong tháng thứ 11 liên tiếp, với doanh thu giảm 7,8 phần trăm trong tháng Chín. giao hàng Audi tăng 1,6 phần trăm, kéo dài năm tháng những danh hiệu xa xỉ của trên lợi nhuận năm tới 83 tháng liên tiếp.

Việc giao hàng tăng 3,5 phần trăm lúc Subaru và 1,6 phần trăm tại Volvo, trong khi doanh thu giảm 2,8 phần trăm tại Mazda và 4,8 phần trăm tại Mitsubishi.

Doanh số tại Mỹ của Subaru cho ngày mai chín tháng đã tăng 4,2 phần trăm đến 446.887 xe. “Với doanh thu tháng chín vượt 50.000 xe trong tháng thứ ba liên tiếp, Subaru là ở một khía cạnh tuyệt hảo để đạt được thứ tám liên tiếp toàn thời gian kỷ lục doanh thu của nó vào năm 2016,” Subaru of America Tổng thống Tom Doll nói.

Toyota Tundra Platinum

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để cung cấp xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn mạnh mẽ rằng những năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – có khả năng không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Sau sáu năm chạy của lợi nhuận bán hàng của Mỹ, một số nhà phân tích và sản xuất ô tô tin rằng doanh thu đã đạt đỉnh. giám đốc điều hành và y tá phân tích khác – với lý do lãi suất thấp, điều kiện tín dụng dễ dàng, tăng trưởng bán thời gian ổn định và niềm tin tiêu dùng cao – nói rằng có nhiều chỗ để chạy.

“Nguyên tắc cơ sở tiền tệ chủ chốt như một giao dịch bán thời gian mạnh mẽ, tăng thu nhập cá nhân, giá nhiên liệu thấp và lãi suất thấp tiếp tục trỏ hướng hoạt động ngành công nghiệp mạnh mẽ,” Mustafa Mohatarem, tiền tệ trưởng của GM cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp này là khía cạnh tốt cho một tiếp tục ở mức độ cao nhu cầu của khách hàng trong ngày mai gần.”

chuyên gia phân tích của Barclays Brian Johnson, trong một nghiên cứu vào tháng trước, nói: “một cam kết dường như bằng ô tô để duy trì kỷ quyết định giá ngụ ý khối lượng yếu ở phía trước.”

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để cung cấp xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn mạnh mẽ rằng những năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – có khả năng không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Jeff Schuster của LMC Automotive, một trong những nhà phân tích lần thứ nhất để dự báo một sự co vào năm 2016, cho biết ngành công nghiệp vẫn có khả năng được hưởng lợi từ nhu cầu bị dồn nén như một giao dịch lao động mạnh hơn và tăng niềm tin tiêu dùng mua nhanh gọn để mua hàng lớn.

Honda, mà theo truyền thống tránh giao dịch hạm đội, thấy năng lực đang diễn ra ở giao dịch bán lẻ.

“Chúng tôi đang tiếp tục có mức tăng trưởng doanh thu rất khỏe mạnh”, ông John Mendel, giám đốc bán hàng đầu Mỹ của công ty, nói với những phóng trên một cuộc gọi hội nghị vào tháng trước. “Nguyên tắc cơ sở của chúng tôi là rất, rất tốt: ưu đãi thấp, nhu cầu hữu cơ mạnh mẽ đối với không chỉ xe tải nhưng xe hơi, và vẫn không có giao dịch hạm đội.”

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Ông nói thoát và Fusion bán hàng cũng mạnh mẽ trong tháng.

Giảm giá lớn

Bán hàng trong năm nay đã được thổi phồng hơi bằng cách giảm giá lớn hơn cung cấp cho khách hàng.

Ưu đãi đạt kỷ lục $ 3.923 cho mỗi xe vào tháng trước, theo JD Power. Kỷ lục trước đây của $ 3753 được thành lập vào tháng năm 2008, tháng mà chính phủ Mỹ lần thứ nhất ban hành tài trợ khẩn cấp cho General Motors chuẩn bị cho nộp hồ sơ phá sản cuối cùng của nó.

TrueCar ước tính hỗ trợ ngành công nghiệp trung bình $ 3387 vào tháng trước, hoặc cao hơn 7,8 phần trăm so với tháng 9 năm 2015 và tăng nhẹ so với tháng Tám. Các cành lớn nhất trong giao dịch trong một những hãng hàng loạt giao dịch đang ở Ford, FCA, Subaru và tập đoàn Volkswagen.

Barclays cho biết giá giao dịch bình quân và giảm giá tăng trên pickups lớn vào tháng trước, nhưng giá bình quân giảm 3 phần trăm và hỗ trợ tăng 30 phần trăm trên crossover. Giá giảm và ưu đãi giảm trên SUV, cũng như, Barclays cho biết.

Nhìn chung, xe tải nhẹ tiếp tục nâng tầm thị trường, trong khi nhu cầu xe vẫn còn yếu, những nhà phân tích nói.

“Chúng ta sẽ kết thúc với một trong những tháng tốt hơn chúng tôi,” Jeff Bianchi, giám đốc bán hàng chung tại Town & Country Ford của Nashville ở Tennessee nói.

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Và Fusion bán hàng cũng mạnh mẽ trong tháng.

“Tôi hài lòng với Tháng Chín,” Bianchi nói. “Vào tháng một năm bầu cử, nếu bạn có khả năng mang lại lợi nhuận, bạn đang làm tốt.”

ưu đãi của showroom trên F-150 bao gồm lên đến $ 2,000 tiền thưởng tiền mặt cho những phản ứng lần thứ nhất và $ 500 tranh chấp thuê tiền mặt cho khách hàng thuê một danh hiệu cạnh tranh. Một chiếc F-150 Tháng Chín khuyến nghị bao gồm lên đến $ 5,000 tiền mặt tiền thưởng đối với mua hàng.

Giá giao dịch 

giá giao dịch bình quân vẫn ở mức cao, cho phép sản xuất ô tô để tạo ra lợi nhuận khổng lồ ở Bắc Mỹ. Nhưng ngày càng tăng ưu đãi, do nhu cầu suy yếu, tăng lo ngại về tính chất của ngành công nghiệp để phản ứng với lãi suất cao hơn hoặc những mối đe dọa khác nhu cầu.

“Ngành công nghiệp là nhận được đến một điểm rằng đó là một nguy cơ và có tính chất là một vấn đề,” Schuster nói. Với cổ phiếu vào cuối tháng Tám tại một khỏe mạnh 61 ngày kể từ ngày cung cấp, ông nói rằng ông là “chắc chắn không phải hoảng loạn” về chương trình tặng thêm cao.

Ford tiếp tục cảnh báo rằng ngoài việc giảm kế hoạch trong lô hàng hạm đội của công ty, nhu cầu bán lẻ không còn được phát triển.

“Ngành công nghiệp đã giữ nguyên,” Giám đốc điều hành Mark Fields nói với Bloomberg Television tuần trước. “Chúng tôi đang nhìn thấy một số điểm yếu trong cuối bán lẻ của giao dịch đó là biểu hiện bản thể thông qua những áp lực tranh chấp cao hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram